close

close


ตบรางวัล!!! ท็อฟฟี่ แถลงการณ์ต่อสัญญา มาร์ติเนซ ออกไปอีก 5 ปีเป็นข่าวดีสำหรับแฟน ๆ ท็อฟฟี้สีนำเงิน เมื่อทางด้าน เอฟเวอร์ตั้น ยอดทีมจากเมืองเมอร์ซีย์ไซด์ ออกมาแถลงการณ์ว่า ได้ตกลงขยายสัญญากับทางด้าน โรเบอร์โต้ มาร์ติเนซ ออกไปเป็น 5ปี ซึ่งจะทำให้ทางด้าน ผู้จัดการทีมชาวสเปนนั้น จะอยู่เป็นผู้จัดการทีมในถิ่นกูดิสันปาร์คต่อไปจนถึงปี 2019

โดยทางด้านผู้จัดการทีมชาวสเปน ย้ายเข้ามาคุมทีมเอฟเวอร์ตั้นในซัมเมอร์ที่แล้วจากวีแกนแอนแลนติค และเขาทำผลงานได้เป็นอย่างดีโดยสามารถทำเอฟเวอร์ตั้นจบฤดูกาลด้วยการสามารถเก็บคะแนนได้มากที่สุดในประวัติศาสตร์ของสโมสรรวมไปถึงเกือบจะสามารถคว้าโค้วต้าไปเล่นยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีคในฤดูกาลหน้าได้สำเร็จ

ซึ่งทางด้าน อดีตผู้จัดการทีมของวีแกนก็เผยออกมาว่ากำลังมองไปถึงการปรับเปลี่ยนทีมต่อไป หลังจากที่ได้รับสัญญาระยะยาวกับสโมสร “ผมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้รับโอกาสในการทำความมุ่นมั่นของเอฟเวอร์ตั้นต่อไปในอนาคต” มาร์ติเนซ ให้สัมภาษณ์

“ผมรักฤดูกาลแรกของผมกับสโมสรเป็นอย่างมาก ผมไม่สามารถจะแสดงความภูมิใจได้มากกว่าทางเอฟเวอร์ตั้นสำหรับการดำเนินงานของพวกเขาทั้งหมดมาตลอดทั้งฤดูกาลและรวมไปถึงความทรงจำที่เรานั้นได้ทำมันด้วยกัน”
“ผมรู้สึกตื่นเต้นกับฤดูกาลหน้าเป็นอย่างมาก ผมรู้ตั้งแต่มาถึงเอฟเวอร์ตั้นว่าที่นี่นั้นเป็นสถานที่ที่พิเศษและผมอยากจะขอขอบคุณทุก ๆคนที่เกี่ยวข้องกับสโมสร ทั้งคณะกรรมการและทีมงานทั้งหมด บรรดาผู้เล่นและผู้สนับสนุนของเราพวกเขายอดเยี่ยมจริง ๆ ที่เชื่อมั่นในตัวผม ผละให้โอกาสในการสร้างแนวทางและความสำเร็จกับสโมสรที่ยอดเยี่ยมแห่งนี้”

โดยทางด้าน ประธานสโสรอย่าง บิล เคนไรท์ ก็ออกมากล่าวชื่นชมทางด้าน มาร์ติเนซ ว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมของยุโรป “ในสายตาของใครหลาย ๆคน มาร์ติเนซ ถือเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมที่สุดคนนึงของยุโรป เรายอมรับในเรื่องนี้ เขาได้นำความท้าทายใหม่เขามาสู่สโมสรอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน สำหรับบรรดาผู้บริหาร และเราหวังว่าเขาจะนำสิ่งที่ดีและทำได้ดียิ่งขึ้นมากกว่านี้ในอนาคต”
 
TAG. : 1987, ข่าวฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, เอฟเวอร์ตัน, ท็อฟฟี้สีนำเงิน, โรเบอร์โต้ มาร์ติเนซ,
เขียนเมื่อ :  13 มิถุนายน 2557 12:06:32 น. เข้าชม :  622 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com