close

close


ไหวหรือเปล่า !! เอโนห์ เชื่อ เอโต้ จะสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับ หมอผี แน่นอนเอยอง เอโนห์ กองกลางทีมชาติแคเมอรูน ออกโรงแสดงความเชื่อมั่นว่า ทางด้าน ซามูเอล เอโต้ กองหน้าจอมเก๋า จะสามารถโชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยมและจะเป็นผู้นำทำให้ทีมชาติ แคเมอรูน เอาชนะ เม็กซิโก ไปได้อย่างแน่นอน ในเกมนัดแรกที่ทั้งคู่จะพบกันในฟุตบอลโลก

โดยทางด้าน อดีตกองหน้าของบาร์เซโลน่า และ เชลซี นั้น ลงสนามให้กับทีมชาติ แคเมอรูน มาแล้วทั้งสิ้น 115 นัดและทำประตูได้ทั้งหมด 56 ประตู และยังสามารถคว้าแชมป์แอฟริกัน เนชั่นคัพได้ถึงสองครั้ง ซึ่งทางด้าน เอโนห์ ได้ให้สัมภาษณ์ในวันศุกร์ก่อนที่เกมอีกคู่ของกลุ่ม เอ จะเริ่มเตะว่า ทีมชาติแคเมอรูนจะมีการจัดการที่อย่างยอดเยี่ยมแน่นอนรวมไปถึงประสิทธิภาพในการเล่นของกัปตันทีมของพวกเขาและเชื่อว่าเอโต้ นั้นจะเป็นคนที่พาทีมชาติแคเมอรูน ประสบความสำเร็จและสนุกไปกับการแข่งขันฟุตบอลโลก

“ผมคิดว่าทุก ๆ คนรู้จักเอโต้ เป็นอย่างดีรวมไปถึงความสามารถของเขาด้วย” เอโนห์ ให้สัมภาษณ์
“เขาคือกัปตันของเรา เป็นผู้นำทีมของเรา เขามีประสบการณ์มากมาย เราหวังว่าเขาจะอยู่ในสภาพที่ยอดเยียมที่สุดสำหรับเขา และมันจะทำให้เรานั้นได้รับชัยชนะ”
“เรารู้ว่า เม็กซิโก เป็นทีมที่ดี เราทำงานเป็นอย่างหนักกับสต๊าฟโค้ชของเรา แต่เราจะเน้นไปที่จุดแข็งของเรา และเราพร้อมสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้”

โดยทางด้าน ทีมชาติแคเมอรูน นั้นถือเป็นทีมที่มีผลงานที่ดีในการแข่งขันฟุตบอลโลกซึ่งพวกเขานั้นเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลโลกเป็นครั้งที่เจ็ดแล้ว และทางด้าน เอโนห์ ก็หวังว่าประสิทธิภาพในการแข่งขันของพวกเขานั้นจะสามารถแสดงให้เห็นในการแข่งขันฟุตบอลโลกร่วมกับทางด้าน นิโคลาส เอน คูลู

“เราเป็นกลุ่มที่มีความแข่งแกร่ง เราเป็นครอบครัว เรามาที่นี่อย่างมีแรงบันดาลใจ และเราก็หวังเป็นอย่างมากกับผลการแข่งขัน ทุก ๆ สิ่งเป็นไปได้ในฟุตบอลโลกเรากำลังจะได้ลงเล่น สิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับเราคือการคว้าชัยชนะและสามคะแนน เรากำลังเล่นได้ดีและหวังว่าทุก ๆ อย่างจะออกมาโอเค”
 
TAG. : 1989, world cup, ฟุตบอลโลก, ซามูเอล เอโต้, เอยอง เอโนห์, เอโต้,
เขียนเมื่อ :  13 มิถุนายน 2557 12:50:56 น. เข้าชม :  718 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com