close

close


หล่ออ่ะ!! เคอซาคอฟ เผยอย่างไปใส่ใจความผิดพลาดของ อคินฟิเยฟอเล็กซซานเดอร์ เคอซาคอฟ กองหน้าทีมชาติรัฐเซีย ออกมาเน้นย้ำว่า ผลเสมอที่ทางด้าน รัฐเซียทำได้แค่เพียงเสมอกับเกาหลีใต้ไปนั้น ไม่ควรจะไปโทษความผิดพลาดของทางด้าน อคินฟิเยฟ ผู้รักษาประตูของทีม ซึ่งทางด้านทีมของ ฟาบิโอ คาเปโล่ นั้นถูกขึ้นนำไปก่อน จากลูกยิงของ ลี ควานโฮ หลังจากที่ทางด้านอคินฟิเยฟ ซองแตกบอลไหลเข้าประตูไป แต่พวกเขาก็สามารถแบ่งเต้มได้จากลูกยิงในนาทีที่ 74 ของ เคอซาคอฟ

โดยทางด้าน อคินฟิเยฟ ที่ในช่วงครึ่งหลังนั้นเล่นได้ไม่ค่อยดีนักและเขาก็ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักหลังจากที่ทำผิดพลาดทำให้ทีมนั้นทำได้แค่เสมอไปเท่านั้น แต่ทางด้าน เคอซาคอฟ เผยว่าผลเสมอก็ไม่ได้เลวร้ายอะไรและไม่จำเป็นที่จะต้องไปโทษทางด้าน อคินฟิเยฟ คนเดียวเท่านั้น

“ผมไม่เข้าใจเลยทำไมต้องโฟกัสความผิดพลาดไปที่รายบุคคล” เคอซาคอฟ ให้สัมภาษณ์ กับสปอร์ตเอ็กเพรซ “เราได้ผลเสมอ มันก็ไม่ใช่ผลการแข่งขันเลวร้ายอะไร มันมีความกังวลใจบางอย่างเกิดขึ้น มันเป็นวันที่ยิ่งใหญ่ ดังนั้นทุก ๆ คนรู้ว่ามันอาจจะมีข้อผิดพลาดและเราก็เริ่มคุ้นเคยกับสภาพอากาศที่ร้อนโคตร ๆ ได้แล้ว”
โดยทางด้าน รัฐเซียนั้นไม่ได้ถือเป็นทีมที่โดดเด่นในฟุตบอลโลกเลยในรอบ 12 ปี ที่ผ่านมา และทางด้าน เคอซาคอฟ ที่ปัจจุบันยิงไปได้ 26 ประตูจากการลงสนาม 82 เกม ยอมรับว่าพวกเขาคาดหวังกันเป็นอย่างมากในการแข่งขัน และเพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับการที่พวกเขานั้นจะได้เป็นเจ้าภาพในการแข่งขันฟุตบอลโลกในอีก 4 ปี ข้างหน้า

“ผมไม่กังวลใดใดทั้งสิ้น” เคอซาคอฟ ให้สัมภาษณ์เพิ่มเติม
“ผมยังคงจดจ่ออยู่ที่เกม แม้ว่าผมจะต้องนั่งอยู่ม้านั่งสำรองก็เถอะ นี่คือฟุตบอลโลก คุณกำลังลงเล่นให้กับประเทศบ้านเกิดของคุณ คุณไม่สามารถที่จะผ่อนคลายได้แน่นอน แม้แค้แป๊บเดียวก็ตาม”

โดยทีมชาติรัฐเซีย จะลงเล่นเกมที่สองพบกับทีมชาติเบลเยี่ยม ในวันที่ 22 มิถุนายน นี้ และจะพบกับทางด้าน แอลจีเรีย ในวันที่ 26 มิถุนายน และก็จะจบศึกรอบแบ่งกลุ่มก่อนที่จะไปแข่งขันกันในรอบตอบไปสำหรับทีมที่ผ่านเข้ารอบ
 
 
TAG. : 2095, world cup, ฟุตบอลโลก, รัสเซีย, อเล็กซซานเดอร์ เคอซาคอฟ, อคินฟิเยฟ,
เขียนเมื่อ :  19 มิถุนายน 2557 11:01:19 น. เข้าชม :  574 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com