close

close


เริ่มมั่วตำแหน่ง!! ฮอดเดิล แนะ ฮอจสัน ควรจับรูนีย์ เล่นกองกลางไปเลยแกลน ฮอดเดิล อดีตกองกลางและผู้จัดการทีมทีมชาติอังกฤษ ออกโรงแนะนำและเชื่อว่าทางด้าน เวนย์ รูนีย์ กองหน้าจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด นั้นควรจะลงเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวกลางไปเลย ในเกมที่ทางด้าน ทีมชาติอังกฤษจะพบกับทางด้าน ทีมชาติอุรุวัยในเกมนัดที่สองของรอบแบ่งกลุ่ม

โดยทางด้านทีมของรอยจ์ ฮอจสัน นั้นต้องการที่คว้าชัยชนะในเกมที่จะพบกับอุรกวัยเป็นอย่างมากหลังจากที่เกมแรกนั้นพวกเขาพ่ายแพ้ต่อทีมชาติอิตาลีไป 1 – 2 ในขณะที่ทางด้าน อุรุกวัยก็เช่นกันซึ่งในเกมแรกก็แพ้ให้กับคอสตาริก้าไป 1 – 3

ซึ่งทางด้าน เวนย์ รูนีย์ นั้นต้องถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักกับฟอร์มการเล่นของเขาหลังจากที่ทางด้าน รอยจ์ ฮอจสัน ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ จับเขาไปเล่นในตำแหน่งอื่นในเกมที่พบกับทางด้านทีมชาติอิตาลี และทางด้าน ฮอดเดิล ที่พาทีมชาติอังกฤษไปเล่นฟุตบอลโลกในปี 1998 ก็เผยว่าพวกเขาควรจับรูนีย์มาเล่นกองกลาง ในเกมที่จะพบกับลูกทีมของทางด้าน ออสการ์ ทาบาเรซ

“รอยจ์ ฮอจสัน ยึดติดกับทางด้าน 11 ผู้เล่นมากจนเกินไป ผมแน่ใจอย่างนั้นนะ และเขาควรที่จะสลับให้รูนีย์เข้ามาเล่นด้านในมากกว่าและพลักทางด้าน ราฮีม สเตอร์ริ่ง ออกไปเล่นด้านข้างและเป็นปีกเต็มตัว”  ฮอดเดิล ให้สัมภาษณ์กับ วิลเลี่ยมฮิว

“อย่างไรก็ตาม ผมก็อยากให้เขาเปลี่ยนบางอย่างในทีมอังกฤษ เพราะการเปลี่ยนแปลงสักอย่างนั้นหมายความว่าคุณจะเปลี่ยนแปลงรูปแบบของทีมไป และมันก็จะมีผลอย่างมากต่อการเล่นของทีมชาติอังกฤษ ในความคิดของผม มันจะทำให้ทีมชาติอังกฤษแตกต่างออกไป”

“ถ้าเป็นผมผมจะให้ทางด้าน เจอร์ราด ถอยลงไปอยู่ด้านหน้าของกองหลังสีตัว และ ดันเวนย์ รูนีย์ ขึ้นไปเล่นเกมรุก นอกจากนั้นก็จะเปลี่ยนทางด้าน อดัม ลาลาน่า ลงมาแทน จอร์แดน แฮนเดอร์สันเพื่อประสานงานกับ รูนีย์ รวมไปถึงเลือกทางด้าน เวลแบค และ ราฮีม ลงเล่นในฐานะปีก ”

“มันจะเรียกว่าแผนการเล่น รูปตัว วี ซึ่งเจอร์ราด จะอยู่หลังสุด และทางด้าน รูนีย์ และลาลาน่า จะเป็นตัวเชื่อมเกมในแดนหน้าทั้งสองคน ซึ่งแผนการเล่นนี้จะทำให้ รูนีย์ และ ลาลาน่า ประสานงานกันได้ในการทำเกมรุก และหรือจะเป็นทางด้าน เจอร์ราด ก็ได้ และใครคนนึงก็ลงมาแทนตำแหน่งเจอร์ราด ในขณะที่อีกคนกำลังเชื่อมเกมรุกให้กับทีมอยู่”
 
TAG. : 2106, world cup, ฟุตบอลโลก, รอย ฮ็อดจ์สัน, เวนย์ รูนีย์, อังกฤษ,
เขียนเมื่อ :  19 มิถุนายน 2557 15:50:40 น. เข้าชม :  566 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com