close

close


จอมโหดขนานแท้!!! ซัวเรซเผยเกมชนะอังกฤษได้ตอบคำถามบรรดาพวกที่วิจารณ์ทีมหลุยซ์ ซัวเรซ กองหน้าฟอร์มเทพของสโมสรลิเวอร์พูล ออกโรงเปิดเผยเคล็ดลับที่พวกเขานั้นสามารถคว้าชัยชนะเหนือทีมชาติอังกฤษได้ 2 – 1 ซึ่งมันมาจากการที่พวกเขานั้นใช้แรงกระตุ้นบรรดาคำวิจารณ์ต่าง ๆ ในเกมที่พ่ายแพ้ให้กับ คอสตาริก้าไป 1 – 3 เป็นแรงผลักดันให้ทีมโชว์ผลงานให้ดีขึ้น

โดยทางด้านกองหน้าจากลิเวอร์พูลนั้นไม่ได้ลงสนามเลยนับตั้งแต่ผ่าตัดหัวเข่าในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา แต่เขาก็สามารถกลับมาลงสนามได้ในเกมนี้และยิงประตูขึ้นนำให้กับทางด้านทีมชาติอุรกวัยก่อนที่ เวนย์ รูนีย์ จะมายิงตีเสมอให้กับอังกฤษและในช่วงท้ายเกม ซัวเรซก็เป็นคนยิงประตูชัยให้ทางด้าน จอมโหดเอาชนะไปได้และคว้าสามคะแนนแรกมาครองได้สำเร็จ

ซึ่งจากบทสัมภาษณ์หลังเกมนั้น ทางด้าน หลุยซ์ ซัวเรซ ไม่สามารถที่จะปิดบังได้ว่าเขานั้นมีความสุขแค่ไหนหลังจากที่กลับมาจากอาการบาดเจ็บและสามารถยิงประตูได้ถึงสองลูก และชี้ให้เห็นว่าทางทีมชาติอุรุกวัยนั้นได้ตอบบรรดาคำวิจารณ์ต่าง ๆ ไปแล้วหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ให้กับ คอสตาริก้า ไปในเกมแรก 1-3

“ผมใฝ่ฝันถึงการยิงประตูในครั้งนี้”  กองหน้าวัย 27 ปี ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว
“เราได้รับความรุนแรงตลอดทั้งเกมแต่เราก็สามารถคว้าชัยชนะมาครองได้ และนั่นคือสิ่งที่สำคัญ ตอนนี้เรามีความท้าทายใหม่ทีแข็งแกร่งเป็นอย่างยิ่ง และเราต้องเล่นกับทีมชาติอิตาลี ซึ่งมันจะเป็นเกมการแข่งขันที่ยากลำบากและเราก็ได้ให้คำตอบกับบรรดาผู้ที่วิจารณ์เราซึ่งคำตอบก็อยู่ในเกมนัดนี้”

และทางด้าน หลุยซ์ ซัวเรซ ยังรู้สึกขอบคุณทางด้าน แพทย์ประจำทีมซึ่งคอยรักษาเขาและทำให้เขาสามารถกลับมาลงเล่นในเกมพบกับทีมชาติอังกฤษได้
  “ผมรู้สึกปวดขาเป็นอย่างมากจากการเป็นตะคริวถึง 10 นาที ก่อนที่ผมนั้นจะยิงประตูที่สองได้”
“แต่บางสิ่งได้บอกผมว่า ผมไม่สามารถที่จะออกจากสนามไปได้ เมื่อที่ผมยิงประตูแรกและไปฉลองการทำประตูผมวิ่งไปขอบคุณทางด้านแพทย์ของทีมเพราะว่าถ้าไม่ได้เขา ผมก็คงจะไม่ได้ลงเล่นในฟุตบอลโลกครั้งนี้”
 
TAG. : 2120, world cup, ฟุตบอลโลก, หลุยซ์ ซัวเรซ, อุรุกวัย, จอมโหด,
เขียนเมื่อ :  20 มิถุนายน 2557 07:43:10 น. เข้าชม :  650 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com