close

close


ความหวังเลือนลาง!!! นานี่ เผยทีมรู้เสียใจเป็นอย่างมากหลังทำได้แค่เสมอกับสหรัฐหลุยซ์ นานี่ ปีกทีมชาติโปรตุเกส ผู้ทำประตูได้ในเกมที่ทางด้าน โปรตุเกสนั้นเสมอกับ ทีมชาติสหรัฐอเมริกาไป 2 – 2 ซึ่งเขาก็ออกมาเปิดเผยว่าพวกเขาในทีมนั้นรู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากและรวมไปถึงความหวังในการผ่านเข้าไปสู่รอบต่อไปของการแข่งขันฟุตบอลโลกนั้นก็ดูจะริบรี่ซะเหลือเกิน

ซึ่งทางด้าน ปีกจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำประตูให้ทางด้าน ทีมชาติโปรตุเกสนั้นขึ้นนำไปก่อนก่อนที่ทางด้าน เจอร์เมน โจนส์ จะมายิงตีเสมอและ คลิ้น เดมพ์ซีย์ จะมายิงประตูขึ้นนำให้กับทีมชาติสหรัฐอเมริกา และทำทาว่าทีมชาติโปรตุเกสที่จะต้องตกรอบฟุตบอลโลกปี 2014 ไป 

อย่างไรก็ตามทางด้าน ซิวแวสเทร บาเลล่า ก็มายิงประตูตีเสมอให้กับทีมจากลูกเปิดของทางด้าน คริสเตียโน่ โรนัลโด้ และทำให้พวกเขายังต่อลมหายใจไปได้อีกชั่วคราวเท่านั้น ซึ่งทางด้าน นานี่ ก็ออกมายอมรับว่า ทีมของเขานั้นรู้สึกผิดหวังกันเป็นอย่างมากจากอารมณ์ต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าของทีม

“เรารู้สึกผิดหวัง เราต้องการที่จะชนะเพื่อสนองความต้องการของความฝันที่คว้าแชมป์ฟุตบอลโลกให้ได้ ตอนนี้ มันเป็นเรื่องที่ยาก และในทีมก็รู้สึกเสียใจกันเป็นอย่างมาก” นานีให้สัมภาษณ์กับ อาทีพี
“เราให้ทางด้าน อเมริกานั้นต้องพบกับเกมที่ยาก ตอนนี้เราต้องพักผ่อนและดูสิ่งที่เรานั้นจะสามารถทำต่อไปได้ เรารู้ซึ้งดีว่ามันเป็นเรื่องที่ยากมาก ๆ เราทุกคนจะต้องทำให้ดีที่สุด ซึ่งเรามาที่ มาเนาส์ เพื่อคว้าชัยชนะ แต่ในท้ายที่สุดแล้วพวกเราก็พ่ายแพ้ไปในช่วงครึ่งหลัง แล้วมันก็ยิ่งซับซ้อนมากขึ้น”

โดยในตอนนี้นั้นทางด้าน ทีมชาติเยอรมันและ สหรัฐอเมริกา มีทั้งหมดสี่คะแนนเท่ากัน และทางด้าน กาน่า และทีมชาติโปรตุเกส ก็มีหนึ่งคะแนนเท่ากัน ซึ่งหากทางด้าน ทีมชาติโปรตุเกสหวังที่จะผ่านเข้าสู่รอบต่อไปด้วยการเป็นอันดับของกลุ่มจี พวกเขาต้องเอาชนะทางด้าน กาน่า ให้ได้มากที่สุด และรวมไปถึงเขาต้องลุ้นให้ ทีมชาติเยอรมันและสหรัฐอเมริกานั้นมีผลแพ้ชนะ เพราะหากทั้งสองทีมนั้นเสมอกันนั้นหมายความว่า โปรตุเกส จะตกรอบทันทีไม่ว่าผลการแข่งขันกับกาน่า จะจบลงด้วยแบบไหนก็ตาม
 
TAG. : 2167, ข่าวฟุตบอล, ฟุตบอลโลก, นานี, โปรตุเกส, สหรัฐอเมริกา,
เขียนเมื่อ :  23 มิถุนายน 2557 16:09:09 น. เข้าชม :  884 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com