close

close


ฟานกัล ติงฟีฟ่า เปลี่ยนตารางแข่งขันมั่วไหนบอล แฟร์เพลย์ !!หลุยซ์ ฟานกัล ผู้จัดการทีมชาติฮอลแลนด์ ออกมาวิพากษ์วิจารณ์ทางด้าน ฟีฟ่า ว่าไม่มีความยุติธรรมเอาเสียเลยหลังจากที่ให้ทางด้านทีมชาติ ฮอลแลนด์ นั้นแข่งขันก่อน ทั้งที่มันจะต้องเป็นเกมของกลุ่ม เอ ก่อนในการแข่งขันเพื่อผ่านเข้าไปสู่รอบ 16 ทีมสุดท้าย

ซึงทางด้าน ออเรนเย่ ทำผลงานได้เป็นอย่างดีในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ซึ่งพวกเขาเอาชนะได้ทั้ง สเปน และ ออสเตเรีย และทำให้มีหกคะแนนเต็มก่อนที่จะลงเล่นเกมสุดท้ายพบกับชิลีเพื่อหาแชมป์ของกลุ่มบี
โดยทางด้านคู่แข่งทีมต่อไปในรอบ 16 สุดท้ายของฮอลแลนด์นั้นก็จะมาจากทางด้านทีมในกลุ่ม เอ ซึ่งพวกเขามีสิทธิที่จะเจอทั้ง บราซิล,เม็กซิโก และ โครเอเชีย ได้ทั้งหมดหากทีมไหนสามารถผ่านเข้ามาสู่รอบต่อไปได้สำเร็จ
ซึ่งทางด้านผู้จัดการทีมชาว ฮอลแลนด์นั้นเปิดเผยว่าเห็นความเอนเอียงต่อการจัดตารางแข่งขันของบราซิล ด้วยการให้พวกเขานั้นแข่งขันก่อนทั้ง ๆ พวกเขาอยู่กลุ่มบี และเขาก็เชื่อว่าฟุตบอลโลกครั้งนี้นั้นไม่ค่อยยุติธรรม

“ฟีฟ่า สำหรับทุก ๆ เกมการแข่งขันแล้ว พวกเขาได้โฆษณาและทำคลิปเกี่ยวกับการแข่งขันแบบ ยุติธรรมมาเสมอ แต่วิธีที่พวกเขาใช้จัดการในครั้งนี้ กับการจัดการกำหนดการแข่งขันสำหรับบราซิลแล้ว มันมีความยุติธรรมเลย” ฟานกัล ยืนยัน

“เรากำลังมุ่งเน้นไปที่การคว้าชัยชนะเหนือชิลี ให้ได้ ผมไม่คิดว่าเราจะได้รับผลกระทบใดใดทั้งสิ้นกับการที่บราซิลเล่นหลังเรา เราคาดหวังว่าพวกเขานั้นจะทำหน้าที่ของเขา ”

นอกจากนั้นทางด้าน ฟานกัล ยังให้สัมภาษณ์เชิงกดดันผู้ตัดสิน บาการี่ กาซซาม่า ผู้ตัดสินที่จะได้ลงทำหน้าตัดสินเป็นครั้งแรกในฟุตบอลโลกรอบสุดท้าย ซึ่งเขายอมรับว่าไม่เคยเห็นการทำหน้าที่ของผู้จัดการทีมวัย 35 ปี คนนี้มาก่อน และเขาก็หวังว่าจะมีพัฒนาสำหรับการทำหน้าที่ของผู้ตัดสินหลังจากที่พวกเขานั้นผ่านสองเกมแรกมาแล้ว
“ผมไม่ได้จะให้ความเห็นของผมเกี่ยวกับเขา ผมไม่เคยเห็นเขาทำหน้าที่มาก่อนดังนั้นผมก็จะคิดว่าทางด้าน ฟีฟ่าได้เลือกผู้ตัดสินที่ดีมาทำหน้าที่แล้ว”
“เราเสียจุดโทษมาทั้งสองเกมก่อนหน้านี้ และมันอาจจะส่งผลต่อคุณสมบัติของเราในการผ่านเข้ารอบ มันไม่น่าเชื่อนะว่าทีมของผมก็ผ่านมันมาได้ทั้งสองเกม หลังจากที่ต้องพบกับสองจุดโทษที่ไม่ค่อยถูกต้องนัก”
“บางทีผู้ตัดสินน่าจะทำงานได้ดีขึ้น ผมเพียงแค่หวังว่า ฟีฟ่าจะทำหน้าที่ในการเลือกผู้ตัดสินที่ดีมาทำหน้าที่”
 
TAG. : 2169, ข่าวฟุตบอล, ฟุตบอลโลก, หลุยส์ ฟานกัล, ฮอลแลนด์, ฟีฟ่า,
เขียนเมื่อ :  23 มิถุนายน 2557 16:25:18 น. เข้าชม :  517 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com