close

close


ฮิตเฟลล์ เชื่อ ชากิรี่ จะโชว์ฟอร์มสุดยอดในการเล่นกลางรุกให้กับสวิตเซอร์แลนด์แน่นอนออสมาร์ ฮิตเฟลล์ ผู้จัดการทีมทีมชาติสวิตเซอร์แลนด์ ออกโรงยกย่องทางด้าน เซอร์ดาน ชากิรี่ กองกลางของทีมว่าเขานั้นมีความสามารถที่จะเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรุกและจะโชว์ฟอร์มได้เป็นอย่างดีแน่นอน โดยทางด้านกองกลางจากบาเยิร์นมิวนิค นั้นถูกขยับให้เข้าไปเล่นในตำแหน่งกองกลางตัวรุก ในวันพุธที่ผ่านมา

และสวิตเซอร์แลนด์ก็สามารถเอาชนะทางด้าน ฮอนดูรัสไปได้ 3-0 ซึ่งทางด้าน ชากิรี่ นั้นเป็นผู้ยิงทั้งสามประตูและพวกเขาก็ผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของการแข่งขันฟุตบอลโลก “เขาได้แสดงความสามาถที่แท้จริงให้เราเห็นในวันนี้ นี้คือการยืนยันถึงศักยภาพทั้งหมดที่เข้ามี” ฮิตเฟลล์ให้สัมภาษณ์หลังเกม

“นี่คือตำแหน่งใหม่ของเขา ในตำแหน่งกลองกลางเขาต้องทำงานหนักมากขึ้นและเขาจะต้องมีสมาธิในการทำงานของเขา แต่เราก็ยินดีเป็นอย่างมากกับการที่เขานั้นทำแฮททริคได้สำเร็จ”

โดยทางด้าน สวิตเซอร์แลนด์ นั้นจะต้องผมกับทางด้าน อาร์เจนติน่า ที่มีทางด้าน ลิโอเนล เมสซี่ ที่โชว์ฟอร์มได้อย่างยอดเยี่ยม ด้วยการยิง 4 ประตูจากทั้งหมด 3 นัดที่เขาลงเล่นในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้ ซึ่งการที่จะหยุดทางด้านกองหน้าหมายเลข 10 ของอาร์เจนติน่า และบาร์เซโลน่า นั้นถือเป็นเรื่องที่ยากเป็นอย่างยิ่ง แต่ทางด้าน ฮิตเฟลล์ ก็พยายามให้กำลังใจถึงแม้ว่าเขานั้นจะยอมรับว่าพบกับทางด้าน อาร์เจนติน่า จะเป็นมีความกดดันเป็นอย่างมาก

“เรามีแรงจูงใจสูงเป็นอย่างมาก เรากำลังที่จะเขียนประวัติศาสตร์ ในความเป็นจริงนั้น เราก็ได้สร้างมันไว้แล้วด้วยการผ่านเข้าสู่รอบ 16 ทีมสุดท้ายของฟุตบอลโลกที่บราซิล”
“มันไม่ใช่เรื่องง่ายนะกับการมาเล่นที่นี่ แต่กับการที่จะต้องพบกับทางด้าน อาร์เจนติน่า เราไม่มีอะไรจะเสีย”
“เราจะได้เห็นวิธีการที่จะใช้เล่นกับอาร์เจนติน่า แต่ในตอนนี้ผมไม่มีความกังวลใดใด”
“ผมรู้ถึงทีมของพวกเขา แผนการเล่นของพวกเขา ถึงแม้ว่าตอนนี้ผมจะยังไม่ได้ไปคุยกับพวกเขาก็ตาม ในตอนนี้”
 
TAG. : 2230, ข่าวฟุตบอล, ฟุตบอลโลก, สวิตเซอร์แลนด์, ออสมาร์ ฮิตเฟลล์ , เซอร์ดาน ชากิรี่ ,
เขียนเมื่อ :  26 มิถุนายน 2557 14:46:08 น. เข้าชม :  354 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com