close

close


ชักไม่แน่นอน!! ยาย่า ฉุนเรือใบไม่ยอมให้เขาไปฉลองแชมป์กับน้องชายที่เสียชีวิตลงไปกลายเป็นเรื่องใหญ่โตซะแล้วเมื่อทางด้าน ยาย่า ตูเร่ นั้นเริ่มจะมีความสัมพันธ์ที่แย่กับสโมสรหลังจากที่เขานั้นไม่ได้รับอนุญาตให้ไปเยี่ยมน้องชายของเขาในช่วงท้ายฤดูกาลและเขาจะใช้เวลาในช่วงพักผ่อนสามสัปดาห์ก่อนที่จะมาพูดคุยเกี่ยวกับอนาคตของเขากับต้นสังกัด 

ความสัมพันธ์ระหว่าง ยาย่า ตูเร่ และสโมสร นั่นดูไม่ค่อยจะดีนักมาก่อนหน้านี้หลังจากที่สโมสรนั้นลืมวันเกิดของเขาไปและทางสโมสรก็ออกมาแสดงความรู้สึกต่อเรื่องนี้มาก่อนหน้านี้ และหลังจากนั้นความสัมพันธ์ก็ดูจะแย่ลงเมื่อทางด้าน แมนเชสเตอร์ซิตี้ ไม่ยอมให้เขาได้ไปเยี่ยมน้องชายของเขาก่อนที่จะเสียชีวิต ลงไปในวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา

“ผมขอสารภาพเลยว่า ผมยังรู้สึกเศร้าเสียใจเป็นอย่างมาก ผมกำลังทุกข์ทรมาณ เพราะผมไม่สามารถทำอะไรให้กับเขาได้เลยในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา” ยาย่า ให้สัมภาษณ์

“ในช่วงปิดฤดูกาล ผมต้องการที่จะไปอยู่กับน้อยชายของผมสี่หรือห้าวันก่อนที่ผมจะบินไปที่บราซิลเพื่อไปรับใช้ทีมชาติ ไอวอรี่ โคสต์ ในการแข่งขันฟุตบอลโลก แต่ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ซิตี้ กลับไม่ให้เวลากับผมสักนิดเลย”

“ผมไปฉลองแชมป์กับน้องของผมในอบูดาบี ในขณะที่น้องของผมนั้นนอนป๋วยอยู่บนเตียงคนไข้ โดยโชคดีมากที่ทางด้าน โคโล่ นั้นอยู่ข้าง ๆ เตียงของเขา หลังจากนั้นผมโทษตัวเองสำหรับการที่ไม่สามารถ ยืนกรานในสิ่งที่ผมต้องการที่จะทำ”

“อย่างไรก็ตามสโมสรรู้ว่าผมทุกข์ทรมาณเป็นอย่างมากในช่วงไม่กี่เดือนก่อนหน้านี้ หลังจากที่สุขภาพของน้องชายของผมนั้นแย่ลงไปทุกที” “นี่คือเหตุลที่ผมนั้นได้รับบาดเจ็บหลายอย่างในช่วงท้ายฤดูกาลเพราะหัวของผมได้ควบคุมความคิดต่าง ๆ ของร่างกาย ในช่วงสี่เดือนที่ผ่านมาเป็นช่วงเวลาที่ยากที่สุดสำหรับผมในชีวิต”

โดยทางด้าน ยาย่า ตูเร่ และทีมชาติไอวอรี่โคสต์ นั้นล้มเหลวในการแข่งขันฟุตบอลโลกที่บราซิลหลังจากที่พวกเขาพ่ายแพ้ให้กับกรีซ จากจุดโทษของ จอจอร์ช ซามาลาส ซึ่งทำให้พวกเขานั้นจบเป็นอันดับสามของกลุ่มและต้องตกรอบไปโดยปริยาย
 
TAG. : 2250, ข่าวฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, แมนเชสเตอร์ ซิตี้, เรือใบสีฟ้า, ยายา ตูเร่,
เขียนเมื่อ :  27 มิถุนายน 2557 10:54:28 น. เข้าชม :  433 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com