close

close


ไปดีกันก่อน!!! อับเปีย ยันสองนักเตะที่ฟาดปากกันเองยังมีอนาคตกับทีมชาติเควซี่ อัปเปีย ผู้จัดการทีมชาติกาน่า ออกมายืนยันว่า ทางด้าน เควิน ปริ้นซ์ บังเตง และ ซาลี่ มุนตารี่ สองนักเตะของทีมนั้นจะยังมีอนาคตอยู่กับทีมชาติกาน่าแน่นอน หลังจากทั้งคู่นั้นต้องถูกส่งตัวกลับบ้านไปก่อนเกมที่ทีมชาติกาน่าจะพบกับทางด้าน ทีมชาติโปรตุเกส

ซึ่งทางด้าน บัวเตง นั้นออกมายอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนทำให้ต้องออกจากทีมไปในขณะที่ทีมชาติกาน่ากำลังฝึกซ้อมอยู่ เนื่องจากเขาใช้ คำพูดหยาบคาย ด่าทางด้าน อัปเปีย ผู้จัดการทีมของทีม ในขณะที่ทางด้าน ซาลี่ มุนตารี่ ก็เป็นอีกคนที่ต้องออกจากการซ้อมของทีมไปเนื่องจากไปชกต่อยทางด้านเจ้าหน้าที่ของทีมชาติกาน่า

และทางด้านทีมดาวดำ ก็ล้มเหลวเป็นอย่างมากในการแข่งขันฟุตบอลโลกครั้งนี้หลังจากที่เก็บได้เพียงแค่คะแนนเดียวและในเกมนัดสุดท้ายพวกเขาก็ต้องพ่ายแพ้ให้กับทีมชาติโปรตุเกสไป 1-2 ซึ่งทางด้าน อัปเปีย ก็เปิดเผยว่าการไล่พวกเขาออกจากทีมชาติไปนั้นเป็นแค่การลงโทษเพียงชั่วคราวเท่านั้น

“การไล่พวกเขาออกจากทีมไปนั้นเป็นเพียงแค่การทำโทษชั่วคราวเท่านั้น ถ้าพวกเขานั้นทำผลงานและประพฤติตัวได้ดีพวกเขาก็จะได้กลับมาเล่นในทีมชาติกาน่า แน่นอน” อัปเปีย ให้สัมภาษณ์กับนักข่าว
นอกจากนั้นทางด้าน รัฐบาลของกาน่า ก็ได้ส่งเงินจำนวน 2.25 ล้านยูโร มาเพื่อจ่ายเป็นค่าเหนื่อยให้กับผู้เล่นหลังจากที่พวกเขานั้นออกมาเปิดเผยว่าจะไม่ลงเล่นในเกมที่พบกับโปรตุเกสหากไม่ได้รับเงินค่าเหนื่อย

ซึ่งทางด้าน อัปเปีย ก็ยอมรับว่าเขายังไม่มั่นใจในสถานการณ์ตอนนี้ แต่ขอยืนยันว่าเขานั้นตั้งใจที่จะทำงานต่อไปกับบรรดาผู้เล่นทีมชาติกาน่า ที่มีพวกนักเตะหนุ่มอยู่ในทีมอีกหลายคน
“ไม่มีผู้จัดการทีมคนไหนที่ชอบสถานการณ์ในตอนนี้ ผู้จัดการทีมทุกคนรักในผู้เล่นของเขาและมุ่งสมาธิไปในเกม มากกว่าเรื่องเงินหรืออะไรทั้งสิ้น”

“สำหรับอนาคตของผม ผมยังมีสัญญาอยู่กับทีม มันยังไม่จบ ผมจะสร้างทีมขึ้นมาใหม่อีกครั้ง”
“ผู้เล่นในชุดนี้ส่วนใหญ่ยังมีอายุน้อยมาก ๆ และผมกำลังที่จะสร้างทีมในอนาคตขึ้นมาซึ่งเวลาจะช่วยทำให้พวกเขานั้นมีความมั่นใจแน่นอน”
 
TAG. : 2253, ข่าวฟุตบอล, ฟุตบอลโลก, กาน่า, เควิน ปริ้นซ์ บังเตง, ซาลี่ มุนตารี่,
เขียนเมื่อ :  27 มิถุนายน 2557 11:22:37 น. เข้าชม :  637 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com