close

close


เข้าใจ!!! บิ๊กฟิล เผยมันเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขาหลุยซ์ เฟลิเป้ สโคลารี่ ผู้จัดการทีมทีมชาติบราซิล ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเขาต้องพบกับวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของเขาหลังการแข่งขันกับทีมชาติเยอรมันและต้องพ่ายแพ้ให้กับทัพอินทรีเหล็กไปถึง 1 – 7 ในการแข่งขันฟุตบอลโลกรองรองชนะเลิศที่ เอสตาดิโอ มิเนเรา

โดยก่อนเกมการแข่งขันที่จะพบกับทีมชาติเยอรมัน ทางด้าน สโคลารี่ ได้อ้างว่าทีมชาติบราซิลสามารถรับมือกับสถานการณ์ที่ไม่มีเนย์มาร์และทิอาโก้ ซิลวา ได้แน่นอนแต่เพียงแค่ครึ่งแรกทางด้านทีมชาติบราซิลก็โดนทางด้านทีมชาติเยอรมันออกนำไปถึง 0-5

“มันเป็นวันที่เลวร้ายที่สุดในชีวิตของผมเลยนะ เราขอโทษจริง ๆ สำหรับผลการแข่งขันและขอบคุณแฟน  ๆ สำหรับการสนับสนุนของพวกเขาในการพ่ายแพ้ในเกมนี้” สโคลารี่ ให้สัมภาษณ์

“ผมต้องรับผิดชอบในผลการแข่งขันที่เป็นหายนะของทีมในครั้งนี้ ผมเป็นคนเลือกนักเตะ ผมต้องรับผิดชอบเอง หลังจากเราเสียประตูแรกให้กับเยอรมัน เราก็เริ่มสับสน และหลังจากนั้นมันก็เป็นอีกหนึ่งประตูและอีกหนึ่งประตู มันไม่มีเวลาที่เราจะเปลี่ยนแปลงอะไรได้เลย”

“นี่คือการพ่ายแพ้ของทีม และเป็นการพ่ายแพ้ที่เลวร้ายที่สุดในประวัติศาสตร์ฟุตบอลของเรา แต่เราต้องเรียนรู้และหาวิธีการจัดการกับมัน”

ซึ่งทางด้าน สโคลารี่ ก็ยอมรับว่าถึงแม้จะมีเนย์มาร์ ก็ยังไม่รู้ว่าจะผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไรและยอมรับว่าทีมชาติเยอรมันสมควรได้รับชัยชนะแล้วเพราะพวกเขาเล่นได้ดีกว่าทีมชาติบราซิล

“เนย์มาร์ เป็นหนึ่งในทีมงานของเรา แต่เขาคือกองหน้า และเขาคงจะลงมาช่วยเราในเกมรับได้ไม่มากเท่าไรอยู่แล้ว ไม่มีเหตุผลว่ามันอาจจะแตกต่างกว่านี้หากเรามีเนย์มาร์อยู่ในทีม”

“อย่าพยายามที่จะหาข้อแก้ตัวเพียงเพราะว่าไม่มีเนย์มาร์ สิ่งที่เกิดขึ้นคือ เยอรมัน ได้กำหนดตัวของพวกเขาเองในช่วงเวลาไม่กี่อึดใจและพวกเขาก็กำหนดผลการแข่งขัน เยอรมันได้ใช่ช่วงเวลาเหล่านั้นและมันก็ไม่เกี่ยวอะไรกับเนย์มาร์ทั้งสิ้น”
 
TAG. : 2355, ข่าวฟุตบอล, ฟุตบอลโลก, บราซิล, เยอรมัน, หลุยซ์ เฟลิเป้ สโคลารี่,
เขียนเมื่อ :  9 กรกฏาคม 2557 19:35:12 น. เข้าชม :  953 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com