close

close


รับเละ!!! ปีศาจแดงยืนยัน เซน 10ปีกับ อดิดาส แทนไนกี้ รับเละ 940 ล้านยูโรยังคงเป็นยอดทีมแห่งการตลาดต่อไปถึงแม้ว่าในฤดูกาลที่ผ่านมาทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำผลงานได้อย่างไม่ดีนัก หลังจากที่ทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ประกาศเซนสัญญากับทางด้าน อดิดาส แบรนกีฬาชื่อดังของโลกมาเป็นคนออกแบบเสื้อแข่งแทนที่ทางด้าน ไนกี้ ที่ประกาศชัดแล้วว่าจะไม่ต่อสัญญากับทีมต่อไปแน่นอนแล้ว

โดยทางด้าน แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และ อดิดาส ได้ตกลงที่จะเซนสัญญากันเป็นพันธมิตรในการมาเป็นผู้ออกแบบเสื้อแข่งให้กับทัพปีศาจแดงนับตั้งแต่ฤดูกาล 2015-2016 เป็นต้นไปและจะเซนสัญญายาว 10 ปีด้วยกันพร้อมทั้งทางด้าน ยูไนเต็ดก็รับทรัพย์จากมูลค่าของสัญญาฉบับนี้สูงถึง 940 ล้านยูโร

ซึ่งหลังจากที่สัญญาของไนกี้นั้นจะหมดลงไปในเดือนเมษายนปีหน้า นั้นและถึงแม้ว่าจะมีข่าวทางด้านไนกี้นั้นพยายามที่จะต่อสัญญาออกไปแต่เนื่องจากฟอร์มการเล่นในฤดูกาลที่ผ่านมารวมไปถึงการที่ ปีศาจแดงไม่สามารถคว้าโควต้าการไปแข่งขันฟุตบอลยุโรปในฤดูกาลหน้าได้นั้น ทำให้ทางด้าน ไนกี้ คิดว่าสัญญาฉบับใหม่กับทาง

ด้านยูไนเต็ด มีมูลค่าที่สูงเกินไป และมีแบรนด์กีฬาชื่อดังมากมายที่หวังจะเข้ามาเป็นสปอนเซอร์ให้กับยูไนเต็ด แต่หลังจากที่ทางด้าน ยูไนเต็ด ได้แถลงการณ์ออกมายืนยันแล้วว่าทางด้าน อดิดาส จะเข้ามารับหน้าที่ในเรื่องของชุดแข่งแทนนั้นก็ทำให้เป็นที่ยืนยันได้เรียบร้อยว่า แบรนด์กีฬาจากเยอรมันจะได้รับสิทธิ์นี้ไปครอง

“แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะทำการเซนสัญญากับทางด้าน อดิดาส เป็นเวลาทั้งสิ้น 10 ปีด้วยกัน สำหรับการสนับสนุนทางด้านเทคนิคและการได้รับอนุญาตให้มีแบรนสินค้าของอดิดาสอยู่บนเสื้อของยูไนเต็ดและในสโมสร ซึ่งสัญญาจะมีมูลค่าขั้นต่ำอยู่ที่ 940 ล้านยูโรด้วยกัน และอาจจะมีการเปลี่ยนแปลงในอนาคต ซึ่งทางสโมสรจะเริ่มใช้อย่างเป็นทางการในปี 2015-2016”

“สำหรับฤดูกาล 2014-2015 ทางด้าน ไนกี้ จะยังคงเป็นผู้สนับสนุนของเราทางด้านเทคนิคและแบรนสินค้าไปก่อนจนหมดสัญญา”

ซึ่งนั้นทำให้ทางด้าน ยูไนเต็ด นั้นเป็นสโมสรที่ได้รับเงินสนับสนุนจากทางด้านแบรนด์กีฬาชื่อดังมากที่สุดในโลก และนอกจากนั้นทางด้าน อดิดาส ก็ยังเป็นสปอนเซอร์ให้กับ เชลซี คู่แข่งร่วมลีคกันอีกด้วยโดยพวกเขาได้รับทรัยพ์ตรงนี้เพียงแค่ 57 ล้านยูโรต่อฤดูกาล ในขณะที่ทางด้าน ยูไนเต็ดจะได้รับ 94 ล้านยูโรต่อฤดูกาล
 
TAG. : 2396, ข่าวฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด, ปีศาจแดง, แมนยู,
เขียนเมื่อ :  15 กรกฏาคม 2557 20:00:29 น. เข้าชม :  510 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com