close

close


บีร็อด ชี้ !! ไม่จำเป็นต้องคว้า สตาร์ดัง แทนซัวเรซ
เบรนแดน ร็อดเจอร์ส นายใหญ่ของลิเวอร์พูลกล่าวว่าทีมของเขาไม่จำเป็นต้องใช้งบ 75 ล้านปอนด์จากการขายหลุยส์ ซัวเรซ ดาวยิงตัวเก่งเพื่อนำมาซื้อนักเตะระดับสตาร์ดังเข้ามาทดแทนแต่อย่างใด

หงส์แดง ใช้เงินไปแล้วร่วม 60 ล้านปอนด์ในการคว้าตัวนักเตะใหม่เสริมทัพทั้งอดัม ลัลลาน่า,เอมเร่ ชาน,ริคกี้ แลมเบิร์ตและลาซาร์ มาร์โควิชแต่พวกเขายังไม่ได้คว้านักเตะระดับเกรดเอเข้ามาทดแทนหัวหอกอุรุกวัยที่จากทีมไปอยู่บาร์เซโลนาแล้ว

ทั้งนี้ลิเวอร์พูลก็มีข่าวจะได้นักเตะใหม่เพิ่มอีกถึง 3 รายทั้งเดยาน ลอฟเรน ปราการหลังจากเซาแธมป์ตัน,ดิว็อค โอริกี้ กองหน้าดาวรุ่งส่วนลออิค เรมี่ กองหน้าจากควีนส์พาร์ค เรนเจอร์ส เป็นรายที่น่าจะย้ายมาภายในสัปดาห์นี้

กระนั้นร็อดเจอร์สก็บอกว่าทีมไม่จำเป็นจะต้องทุ่มเงินก้อนโตหาสตาร์ชั้นนำมาทดแทนซัวเรซ

"บางทีสำหรับมุมมองสื่อตอนนี้ก็กำลังคาดเดาว่าเราจะใช้เงินยังไงแต่คุณจะยอมใช้เงินก็ต่อเมื่อนักเตะอยู่ที่นั่นแล้ว สิ่งที่เราทำไม่ได้คือการซื้อนักเตะที่คนอื่นต้องการเห็น นักเตะที่เราดึงเข้ามาคือนักเตะที่เราอยากได้จริงๆนะ" ร็อดเจอร์ส กล่าว

"เราเซ็นสัญญานักเตะแบบมีแผนการนะ พวกเขาไม่ได้มีแต่ชื่อเสียง พวกเขาทุกคนเหมาะสมกับแนวทางของทีมเราแต่แน่นอนเราก็อยากให้พวกทำผลงานดีให้ได้ด้วย ถ้านั่นหมายถึงว่าเราไม่ได้ใช้เงินทั้งหมดหรือจำนวนเงินที่ใช้เหมือนกัน ก็ยอมรับมันนะ"

"มันเป็นหน้าที่รับผิดชอบนะ(ที่ต้องใช้จ่ายเงินให้ดี) ผมพูดกับทุกทีมที่ผมอยู่ที่นั่น เงินของสโมสรก็เปรียบเสมือนเงินของผม ผมทำงานให้กับสโมสร ผมอยู่ที่นั่นเพื่อรับใช้สโมสรนั้นและจัดการให้ดีที่สุดทั้งในสนามและกับเจ้าของทีม"

"พวกเขารู้ว่าผมพยายามนำนักเตะที่ดีที่สุดเข้ามาในทีมและพวกเขาก็เชื่อมั่นในการทำงานของเรา ผมคงไม่ใช่เงินมากไปกว่าคุณค่าที่ได้รับ ถ้าสโมสรรู้สึกว่ามีโอกาสที่จะได้อะไรมากกว่าเรา มันคงไม่เกิดขึ้นแน่นอน"Cr.ssballthai
 
TAG. : 2508, ข่าวฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, ลิเวอร์พูล, เบรนแดน ร็อดเจอร์ส, หลุยส์ ซัวเรซ,
เขียนเมื่อ :  24 กรกฏาคม 2557 13:02:04 น. เข้าชม :  625 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com