close

close


ปืนระวังไว้!! บิลิคเผยแข้งเบซิคตัส ไม่กลัวหรอกนะปืนใหญ่
สลาเวน บิลิค ผู้จัดการทีมของเบซิคตัส ออกมาเปิดเผยว่าเขานั้นเชื่อมั่นว่าทีมของเขานั้นสามารถที่จะทำความฝันของพวกเขาด้วยการเข้าไปสู่รอบแบ่งกลุ่มของฟุตบอลยูฟ่าแชมป์เปี้ยนลีคได้แน่นอน โดยการเอาชนะอาเซน่อลในเกมนัดที่สองนี้

โดยทางด้านผู้จัดการทีมชาวโครเอเชียของเบซิคตัสพาทีมเสมอกับอาเซน่อลไปได้ในเกมนัดแรก 0-0 เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ในเกมแรกที่ทั้งสองทีมนั้นพบกันที่อิสตันบลู แต่พวกเขาก็มีโอกาสที่จะเป็นผู้ชนะในเกมวั้นได้

ซึ่งทางด้านบิลิค เปิดเผยว่าเขานั้นยังรู้สึกเสียใจเล็กน้อยที่ทีมไม่สามารถคว้าโอกาสในการทำประตูแรกมาครองได้โดยเฉพาะในช่วงครึ่งหลังที่ทางด้าน อารอน แรมซีย์ ถูกไล่ออกไปแต่เขานั้นก็มีกำลังใจที่ดีและเชื่อว่าผู้เล่นของทีมนั้นไม่ได้มีความกลัวต่อการลงเล่นในการพบกับอาเซน่อล

“เราแสดงให้เห็นถึงประสิทธิภาพของเราในเกมนัดแรก ที่เราสามารถมีโอกาสทำให้เกมนั้นเป็นของเรา เราเล่นได้ดี” บิลิค ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมพบกับอาเซน่อล

“เรามีโอกาสของเราและพวกเขาก็มีโอกาสของพวกเขา เราไม่ได้มีความสุขมากนะหรอกนะเพราะผมคิดว่าเกมนั้นเราสามารถเป็นผู้ชนะได้ แต่เราจะลงเล่นในเกมนี้ด้วยความเชื่อมั่นอย่างสมบูรณ์แบบ”

“ผมมั่นใจและทีมงานของผมก็มั่นใจก่อนในเกมแรกด้วยซ้ำ แต่บางที่เราก็มีข้อสงสัยเล็ก ๆ น้อย ๆ เพราะว่าเรานั้นไม่แน่ใจว่าเราได้เล่นกับทีมที่ได้ฉายาว่า ปืนใหญ่ จริงหรือป่าวน่ะสิ”
“แต่หลังเกมนั้นพวกเขามีความมั่นใจมาก ซึ่งผมก็ไม่สนใจหรอกนะตราบใดก็ตามที่คุณยังทำไม่ได้คุณก็ไม่ใช่ทีมใหญ่อ่ะไรนัก”

“เราไม่ได้เป็นตัวเตงในรายการนี้หรอกนะ ซึ่งพวกเขาเป็น พวกเขาก็คืออาเซน่อล แต่เราก็มีความฝันและความหวัง”
“มันอยู่กับแผนการเล่น แม้ว่าและเราจะทำทุกสิ่งที่สามารถทำให้เราประสบความสำเร็จ เราได้เตรียมเกมของเราแผนการเล่นของเรา ผมมีความเชื่อในตัวผู้ช่วยของผมและพวกเขาก็กำลังทำงานของพวกเขาอยู่”
 
TAG. : 2975, ข่าวฟุตบอล, ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก, เบซิคตัส, อาร์เซน่อล, สลาเวน บิลิค,
เขียนเมื่อ :  27 สิงหาคม 2557 11:52:44 น. เข้าชม :  503 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com