close

close


หมออีวาเปิดใจ เอฟเอลำเอียงเห็นๆเมินลงโทษ มูรินโญ่
อีวา คาร์เนโร แพทย์หญิงจาก ยิบรอลตา เปิดใจผ่านสื่อครั้งแรกหลังปล่อยให้ความเงียบเข้าปกคลุมมาตลอด ด้วยการออกมาตัดพ้อใส่สมาคมฟุตบอลอังกฤษ (เอฟเอ) ที่ไม่ยอมพิจารณาลงโทษ โชเซ มูรินโญ ผู้จัดการทีม เชลซี หลังถูกสั่งพักงานแบบไม่มีกำหนดและโดนหยามด้วยวาจาว่าเป็นลูกโสเภณี
       
หมอสาวประจำถิ่น สแตมฟอร์ด บริดจ์ ยังไม่รู้อนาคตตัวเองว่าจะทำอย่างไรต่อหลังถูกกุนซือชาวโปรตุกีส สั่งพักงานไร้กำหนดจากเกมที่เสมอ สวอนซี 2-2 เพราะไม่พอใจที่วิ่งลงไปดู เอเดน ฮาซาร์ด ที่นอนเจ็บในสนามและมองว่าเป็นการถ่วงเวลาให้ทีมหมดสิทธิ์พลิกกลับมาชนะ
       
มีการเปิดเผยว่า มูรินโญ ได้ใช้วาจาไม่เหมาะสมใส่ คาร์เนโร ด้วยคำว่า "อีลูกผู้หญิงสำส่อน" เป็นภาษาโปรตุเกส แน่นอนว่าเป็นการเหยียดเพศและศักดิ์ศรีอย่างรุนแรง แต่แล้ว เอฟเอ กลับไม่ลงโทษใดๆต่อกุนซือรายนี้ ทำเอาแพทย์หญิงไม่พอใจที่สมาคมลูกหนังเมืองผู้ดี ไม่ให้ความเป็นธรรมแก่เธอ
       
อีวา บอกว่า เอฟเอ ตัดสินลำเอียงเพราะที่ผ่านมาไม่เคยถามความจริงจากเธอเลย และคิดว่าในสายตาของอีกฝ่าย ผู้หญิง คงเป็นเพียงส่วนเกินของฟุตบอล "ฉันประหลาดใจเหลือเกินที่รู้ว่า เอฟเอ ได้พิจารณาเรื่องนี้มาตั้งแต่วันที่ 8 สิงหาคม ผ่านจากคำให้การของสื่อ"
       
"ฉันไม่เคยได้รับคำถามใดๆจาก เอฟเอ เลยสักครั้ง มันน่าสงสัยว่าเป็นการสอบสวนอย่างเป็นทางการของประเทศนี้หรือ? ไปคุยกับคนที่ไม่เกี่ยวข้องในเหตุการณ์นี้ บางทีพวกเขาอาจเลือกที่จะไม่สนใจมากกว่า" หมออีวา กล่าว
cr.manager
 
TAG. : 6627, ข่าวฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, เชลซี, อีวา คาร์เนโร, มูรินโญ ,
เขียนเมื่อ :  3 ตุลาคม 2558 17:07:35 น. เข้าชม :  876 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com