close

close


เฮียคล็อปป์ เซ็งหงส์โดนยิงเร็วไปทำให้แพ้ยับ
เจอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีม ลิเวอร์พูล เผยรู้สึกผิดหวังกับผลการแข่งขันหลังบุกโดน วัตฟอร์ด ต่อยน็อค 3-0 ศึก พรีเมียร์ ลีก อังกฤษ นัดล่าสุด บอกจุดเปลี่ยนอยู่ที่การเสียประตูเร็ว และคิดด้วยว่าไม่ควรนับเป็นประตู แต่เป็นผู้ตัดสินที่มองไม่เห็นจังหวะนั้น
       
"หงส์แดง" เดินคอตกออกจากสนามเมื่อแพ้แบบหมดฟอร์ม โดยเสียเร็วจากลูกที่ นาธาน เอเค สะกิดเข้าประตู ก่อนที่ โอเดียน อิกฮาโล กระทุ้งอีก 2 เม็ด โดยจังหวะที่เสีย 3 นาทีแรก อดัม บ็อกดาน คว้าบอลได้แล้วแต่โดน เอเค เตะออกจากมือแล้วดีดต่อเข้าไป
       
หลังเกม คล็อปป์ นายใหญ่ชาวเยอรมัน ยอมรับแม้การโดนเร็วจะเกิดจากความผิดพลาดของ บ็อกดาน ที่ลงมาแทน ซิมง มิโญเลต์ มือ 1 ที่บาดเจ็บ แต่ก็คิดว่าผู้ตัดสินควรเป่าฟาล์วจังหวะนี้เพราะมีการปะทะกันจนทำให้บอลหลุดมือ และเสียประตูในที่สุด
       
คล็อปป์ บอกว่า "ตอนบอลหลุดมือครั้งแรกผมคิดว่าเขาผิด แต่พอคว้าบอลได้นั่นหมายถึงผู้รักษาประตูเซฟแล้ว เขาได้บอล แต่ผู้ตัดสินมองไม่เห็น อดัม ควรเก็บมันไว้ได้แต่ก็ปล่อยให้มันหลุด ทว่าด้วยความเห็นของผมมันควรเป็นจังหวะฟาล์ว แต่พอเสียแล้วปฏิกริยาของเราเริ่มแย่"
       
"ถือเป็นการตัดสินที่ผิดพลาด แต่เราก็ทำให้มันเกิดขึ้นอีกหลายครั้ง พวกเราเริ่มใจเสียและหยุดเล่นฟุตบอล มันเป็นช่วงที่แย่ และเราก็เสียประตูที่สองอย่างง่ายดาย เราต้องป้องกันให้ดีกว่านี้ ส่วนครึ่งหลังมีการเปลี่ยนแปลงบางอย่าง เราเล่นดีขึ้น และน่าจะยิงได้ 1-2 ลูก แต่ก็เห็นแล้วว่าทำไม่ได้ และในที่สุดก็โดนอีกลูก จบเกม" คล็อปป์ กล่าว
cr.manager
 
TAG. : 7211, ข่าวฟุตบอล, พรีเมียร์ลีก, ลิเวอร์พูล, วัตฟอร์ด, เจอร์เกน คล็อปป์,
เขียนเมื่อ :  21 ธันวาคม 2558 18:15:12 น. เข้าชม :  368 ครั้ง แจ้งลบ
www.betclub88.com
 เรื่องที่เกี่ยวข้อง
ชื่อผู้ใช้  
รหัสผ่าน  
ลืมรหัสผ่าน | สมัครสมาชิก ฟรี

ผลการแข่งขันล่าสุด
ทีมเหย้า VS ทีมเยือน
เยอรมนี 2 - 3 อังกฤษ
ฮังการี่ 1 - 1 โครเอเชีย
โปแลนด์ 5 - 0 ฟินแลนด์
ออสเตรีย 2 - 1 แอลเบเนีย
รัสเซีย 3 - 0 ลิธัวเนีย
อาเซอร์ไบจาน 0 - 1 คาซัคสถาน
โปแลนด์ 1 - 0 เซอร์เบีย
ยิบรอลตาร์ 0 - 0 ลิกเตนสไตน์
โรมาเนีย 1 - 0 ลิธัวเนีย
สโลวีเนีย 1 - 0 มาซิโดเนีย
www.betclub88.com
www.7mfootball.com